Gia công đột CNC

Đột dập là một trong những nguyên công thông dụng nhất trong gia công tạo hình kim loại tấm. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ gia công đột dập là gì cũng như những phương pháp đột dập kim loại được áp dụng phổ biến hiện nay. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về vai trò của gia công đột dập kim loại tấm, Anh Huy sẽ cung cấp các thông tin cơ bản nhất xoay quanh phương pháp này.

Gia công đột dập là gì?

Gia công đột dập là quá trình sử dụng các loại máy móc, thiết bị và công cụ phù hợp để biến những tấm kim loại phẳng thành những hình dạng cụ thể theo khuôn mẫu có sẵn với 1 số kỹ thuật tạo hình như đục lỗ, đột lỗ (lỗ tròn, lỗ oval, dẹt, vuông, với các kích thước to/ nhỏ) uốn cong,… tùy theo nhu cầu sử dụng.
Được trang thiết bị và máy móc hiện đại, các máy cắt cnc nhập khẩu có thể gia công trên các loại vật liệu như: inox, sắt, thép, mica,… và nhiều vật liệu khác. Cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và trang thiết bị tiên tiến Anhhuy Group cam kết mang đến cho khách hàng các sảm phẩm ưng ý nhất.

Ưu điểm khi gia công đột cnc:

  • Gia công chính xác các chi tiết.
  • Thiết kế theo bản vẽ của khách hàng yêu cầu.
  • Gia công được các chi tiết khó mà các thiết bị khác không làm được.
  • Thời gian gia công nhanh tiết kiệm thời gian của doanh nghiệp.
  • Chí phí đầu tư thấp.

Phương pháp đột dập có thể áp dụng cho nhiều loại vật liệu khác nhau như giấy, nhựa, kim loại tấm,…. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là đột dập kim loại tấm

Gia công đột dập tại Công ty Anh Huy
Nếu các bạn đã từng nhìn thấy những tấm kim loại mỏng có các lỗ hình oval, tròn, dẹt, vuông,…đều tăm tắp thì đó chính là kết quả được tạo ra từ quá trình đột dập.

Các phương pháp gia công đột dập kim loại phổ biến hiện nay

Có nhiều phương pháp được áp dụng để tạo ra các lỗ trên kim loại tấm từ những phương pháp cắt thủ công thông thường cho đến ứng dụng máy móc, thiết bị hiện đại.
Phương pháp đột lỗ thủ công tốn nhiều nhân lực, thời gian thực hiện lâu, các lỗ tạo ra thiếu chính xác, dễ xảy ra sai lệch nên không có tính đồng nhất nên không được áp dụng nhiều vì không đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Do vậy mà hầu hết các đơn vị gia công kim loại tấm hiện nay đều thực hiện đột lỗ kim bằng máy móc hiện đại. Trong đó có 2 phương pháp gia công để tạo lỗ trên bề mặt kim loại phổ biến hiện nay là cắt laser và đột dập CNC.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0968736669 Để nhận được báo giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *